Chính Sách Bảo Mật Thông Tin

 BẢO MẬT THÔNG TIN

  Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những ưu tiên nhằm tạo điều kiện mua hàng trực tuyến tốt nhất cho bạn tại Laptop Thiên Ân. Chúng tôi hiểu sử dụng hợp lý và bảo mật thông tin sẽ thể hiện sự quan tâm của Laptop Thiên Ân dành cho bạn. Vì thế, Laptop Thiên Ân cam kết việc sử dụng thông tin trên sẽ chỉ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và tạo môi trường mua sắm trực tuyến an toàn, tiện lợi tại Laptop Thiên ÂN. Cụ thể, thông tin của bạn chỉ dùng để:

 -  Cung cấp một số tiện ích, nâng cao chất lượng dịch vụ hỗ trợ khách hàng

 -  Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam

  Laptopthienan.vn  cam đoan sẽ không bán, chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của bạn vì mục đích thương mại vi phạm cam kết của chúng tôi ghi trong chính sách bảo mật này.

 -  Tuy nhiên, bạn không nên trao đổi những thông tin thanh toán, giao nhận của mình cho 1 bên thứ 3 nào khác để tránh rò rỉ thông tin. Khi sử dụng chung máy tính với nhiều người, vui lòng thoát khỏi tài khoản mỗi khi không sử dụng dịch vụ của laptopthienan.vn nữa để tự bảo vệ thông tin về mật khẩu truy cập của mình.
 
 -  Ngoài ra, bạn tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ hình thức nào để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Chúng tôi nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin của bạn tại Laptop Thiên Ân
 sẽ được chúng tôi bảo mật, nhưng trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp thông tin này cho cơ quan pháp luật.

Laptop Thiên Ân hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của Laptop Thiên Ân , vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0919.261.139

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Contact Me on Zalo
0919.261.139